Hôm nay đá gà màu nào mạnh và bí quyết chọn gà chuẩn nhất

Hôm nay đá gà màu nào mạnh được nhiều sư kê quan tâm để chọn được chú gà may mắn nhất tham gia các trận tranh tài sắp đến. Bên cạnh việc chăm sóc, huấn luyện bài bản thì việc chọn đúng màu mạng gà đá có thể góp phần mang lại chiến thắng vang dội cho chúng. Vậy xem màu chiến kê thế nào là chuẩn nhất, hãy cùng ALO789 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về màu mạng gà đá 

Việc hôm nay đá gà màu nào mạnh sẽ được căn cứ vào màu mạng của từng chiến kê. Màu mạng gà đá được quyết định dựa theo màu lông của từng chú gà trong quan niệm ngũ hành. Tùy theo từng nhóm màu sắc mà màu gà đá có thể tương ứng với Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Qua đó, đánh giá được sức mạnh và khả năng chiến đấu của gà, góp phần chọn được các chiến kê ưng ý nhất cho trận đấu sắp đến. 

Chỉ cần căn cứ vào bảng ngũ hành trong quan niệm phong thủy là anh em đã có thể dễ dàng biết được hôm nay đá gà màu nào mạnh. Đồng thời, biết được gà tương sinh, tương khắc với màu gà nào nhằm lựa chọn đối thủ và ngày thi đấu phù hợp. Điều này sẽ góp phần mang lại vận may cho chiến kê cũng như giúp chúng phát huy hết khả năng của mình trong trận đấu. 

Việc xem hôm nay đá gà màu nào mạnh rất quan trọng với anh em sư kê 
Việc xem hôm nay đá gà màu nào mạnh rất quan trọng với anh em sư kê 

Bí quyết xem hôm nay đá gà màu nào mạnh

Tùy vào màu sắc mà mỗi chiến kê sẽ được phân vào 1 trong 3 mệnh ngũ hành. Anh em cần nắm chắc quy tắc này để biết được hôm nay đá gà màu nào mạnh và dễ giành chiến thắng nhất nhé!

Hôm nay đá gà màu nào mạnh – Mệnh Kim

Các chú gà mệnh Kim thường sở hữu bộ lông có sắc vàng hoặc trắng ánh kim như gà nhạn, gà bướm, gà chuối,… Mệnh kim được xem là biểu tượng của sự giàu có, mạnh mẽ trong thuyết ngũ hành nên nhiều sư kê có niềm tin rằng gà mệnh Kim sẽ mang lại vận may cho họ. Để có thể phát huy tối đa khả năng của gà mệnh Kim, bạn cần chọn được đối thủ và giờ ra sân phù hợp với mệnh của chúng. 

Gà mệnh Kim rất mạnh mẽ và có thể mang lại may mắn cho chủ nuôi
Gà mệnh Kim rất mạnh mẽ và có thể mang lại may mắn cho chủ nuôi

Bảng màu mệnh của gà mệnh Mộc

Các chiến kê mệnh Mộc gây ấn tượng với bộ lông màu xanh lá, có khi pha trộn thêm sắc nâu đỏ và đen. Mệnh Mộc luôn là biểu tượng của sức sống trường tốn và sự sinh sôi phát triển. Vì các chú gà thuộc bản mệnh này thường khá mạnh mẽ, có sức sống bền bỉ và luôn quyết chiến tới phút cuối cùng trong trận đấu.

Trong thuyết ngũ hành, Mộc hợp Thổ và Hỏa nhưng lại khắc với mạng Kim và Thủy. Do đó, khi cho gà mệnh Mộc ra sân thi đấu thì nên chọn các đối thủ có bộ lông hợp với mệnh của chúng nhằm tránh bị khắc chế. Đồng thời, giúp chiến kê phát huy hết sức mạnh của mình và đến gần với chiến thắng hơn.

Chiến kê mệnh Mộc được yêu thích nhờ sự dẻo dai và bền bỉ của mình
Chiến kê mệnh Mộc được yêu thích nhờ sự dẻo dai và bền bỉ của mình

Hôm nay đá gà màu nào mạnh – Gà Mệnh Thủy

Mệnh Thủy thường gặp ở những chú gà có bộ mông màu đen tuyền hoặc màu xanh. Đối với dòng gà này thì sư kê nên chọn chân có màu xanh, vàng, trắng, chì vì đây là loài thuần mệnh, có thể bộc lộ hết sức mạnh và kỹ thuật chiến đấu của mình nhằm giành được chiến thắng. Những chiến kê thuộc mạng Thủy thường gặp phải kể đến như gà ô, gà chuối đen, gà cú mè đen,…. 

Chọn gà mệnh Hỏa thi đấu

Nếu sư kê thắc mắc hôm nay đá gà màu nào mạnh thì không thể bỏ qua các chú gà thuộc mệnh Hỏa. Những con kê mệnh này thường sở hữu bộ lông cam, đỏ tươi, phần nào thể hiện được sự quyết liệt và dũng mãnh của chúng. 

Chúng luôn là đối thủ đáng gờm trong các trận đấu nhờ khả năng di chuyển và phản ứng nhanh nhạy. Tuy nhiên, nếu không được huấn luyện bài bản thì gà mệnh Hỏa sẽ dễ trở nên mất kiểm soát và vô tình chịu tổn thưởng từ các đòn tấn công của đối thủ.

Kê mệnh Hỏa luôn rất dũng mãnh và có tinh thần hiếu chiến cực cao
Kê mệnh Hỏa luôn rất dũng mãnh và có tinh thần hiếu chiến cực cao

Cách chọn gà chiến mệnh Thổ chuẩn nhất

Kê mệnh Thổ thường có bộ lông màu vàng cát, nâu, nâu đỏ hoặc cũng có thể là màu kem. Đặc tính chung của những chú gà thuộc cung mệnh này là rất kiên nhẫn, không ngại khó khăn và luôn bền bỉ đến phút giây cuối cùng. Vì thế, hôm nay đá gà màu nào mạnh thì không thể bỏ qua chiến kê mệnh Thổ, chúng rất phù hợp cho những trận đấu kéo dài vì sẽ không bỏ cuộc dù gặp đối thủ nặng ký nào. 

Vì sao nên biết hôm nay đá gà màu nào mạnh?

Nhờ vào việc nghiên cứu màu gà đá, sư kê sẽ biết được chiến kê nào đủ tiêu chuẩn sức khỏe, độ tinh nhạy và hiếu chiến để có thể tham gia thi đấu. Đồng thời, biết được đối thủ và ngày giờ thi đấu lý tưởng để có thể phát huy hết khả năng của chiến kê. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chiến kê giành chiến thắng bên cạnh việc áp dụng chế độ chăm sóc, huấn luyện đúng cách. 

Đối với những sư kê nuôi gà đá lâu năm thì việc tin vào phong thủy không phải là điều gì xấu. Ngược lại, nó còn có thể mang lại vận may và mọi điều suôn sẻ cho chiến kê khi xuất trận. Vì thế mà việc chọn hôm nay đá gà màu nào mạnh cũng như ngày giờ xuất hành chính xác luôn được các sư kê hết mực quan tâm. 

Xem màu gà đá giúp sư kê chọn được các bậc thần kê xuất sắc nhất 
Xem màu gà đá giúp sư kê chọn được các bậc thần kê xuất sắc nhất 

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, anh em đã biết cách xem hôm nay đá gà màu nào mạnh. Từ đó, yên tâm chọn ra những chiến kê xuất sắc và có khả năng đánh đâu thắng đó nhé!